Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Sa Thầy trong vụ bắt giữ đối tượng trộm cắp liên huyện

143

Sáng ngày 20/10/2020, UBND huyện Sa Thầy đã tổ chức biểu dương, khen thưởng đột xuất cho 01 tập thể và 03 cá nhân của Công an huyện Sa Thầy vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phá án, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 15/10/2020, lực lượng trinh sát Công an huyện Sa Thầy đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Đỗ Xuân Đông (SN: 1976, HKTT tại xã An Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Tại cơ quan điều tra, qua quá trình làm việc, đối tượng Đông bước đầu khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các huyện Sa Thầy, Đăk Hà và Đăk Tô. Qua xác minh, Đào Xuân Đông là đối tượng nghiện ma túy, đã có 05 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản, hiện không có nơi cư trú ổn định, thường xuyên lang thang lợi dụng sơ hở để đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản.

Tại buổi lễ, ông Dương Quang Phục – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Sa Thầy đã biểu dương tinh thần đấu tranh, phòng chống tội phạm của Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Sa Thầy. Trong thời gian tới, Đội Điều tra tổng hợp nói riêng và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy nói chung cần cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đáp từ đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trung tá Phan Tiến Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo UBND huyện đến cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy. Đồng chí cũng khẳng định, tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an huyện sẽ tiếp tục triển khai những giải pháp quyết liệt để đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, quần chúng Nhân dân và danh dự, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

Nhân dịp này, tập thể và các cá nhân được biểu dương cũng đã ủng hộ số tiền thưởng cho đồng bào đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ tại miền Trung theo tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Dương Quang Phục trao thưởng cho tập thể Đội Điều tra tổng hợp

Trao thưởng cho 03 cá nhân

Ông Dương Quang Phục chụp ảnh lưu niệm cũng lãnh đạo đơn vị và tập thể, cá nhân được khen thưởng

Hoài Nam

 

Đi tới nguồn bài viết