Hội nghị trực tuyến tập huấn về công tác thống kê trong Công an nhân dân

0
36

Ngày 16/8/2019 Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn Thông tư số 14/2019/TT-BCA quy định về công tác thống kê trong Công an nhân dân cho Công an các đơn vị, địa phương trong toàn quốc. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

thống kê

Thứ trưởng Bùi Văn Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Dự Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Phó giám đốc Công an tỉnh; Trưởng các phòng; Trưởng Công an các huyện, thành phố.

Loading...

Hiện nay hầu hết các cơ quan có uy tín hàng đầu trên thế giới đều dựa vào công tác thống kê để phục vụ cho việc điều tra, xử lý, thu thập thông tin. Thông qua công tác thống kê giúp cho các cơ quan tổng hợp thông tin một cách đầy đủ, trung thực, khách quan, chính xác nhất.

Trong thời gian qua công tác thống kê đã phục vụ có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác của lực lượng Công an nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

DSC02940

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu, Công an các đơn vị, nhất là các đồng chí lãnh đạo cần nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của công tác thống kê. Các cán bộ làm công tác này cần nghiên cứu kỹ các văn bản hướng dẫn để thực hiện cho đúng. Đồng thời trong thời gian tới cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả của công tác thống kê.

Hồng Khanh 

 

 

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...