Hội nghị tập huấn quán triệt các Thông tư của Bộ Công an quy định về công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông

0
73

Ngày 28,29/7, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị quán triệt, tập huấn các Thông tư của Bộ Công an quy định về công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông. Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Trong thời gian 02 ngày, các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, CBCS lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, điều tra giải quyết tai nạn giao thông và đăng ký xe tại Phòng CSGT, Công an các huyện, thành phố đã được quán triệt, tập huấn 06 chuyên đề.

C:UsersAdministratorDesktopquang cảnh Hoi nghi CSGTpng.png

Quang cảnh Hội nghị

Loading...

Đây là những kiến thức cơ bản, quy định mới về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung, quy trình công tác nghiệp vụ và các quy định khác của pháp luật có liên quan nhằm nâng cao trình độ pháp luật, chuyên môn và khả năng chỉ huy, chỉ đạo trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật, nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ  trong lực lượng CSGT.

C:UsersAdministratorDesktopsếp Điền .CSGT.png

Đ/c Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà lực lượng CSGT đã đạt được trong thời gian qua nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra đồng chí cũng yêu cầu lực lượng CSGT cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Nhân dân hiểu và nắm rõ những quy định mới liên quan đến công tác đăng ký biển kiểm soát, công tác tuần tra, kiểm soát của lực lượng CSGT…; lãnh đạo các đơn vị cần tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, kịp thời chấn chỉnh lễ tiết tác phong của CBCS khi tiếp xúc với Nhân dân, việc chấp hành các quy định pháp luật trong công tác; tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, dương tính với chất ma túy…; lực lượng CSGT khi làm nhiệm vụ cần phải trang bị đầy đủ các công cụ, phương tiện theo đúng quy định của Bộ Công an.

C:UsersAdministratorDesktopđại tá lê hồng thủy.png

Đại tá Lê Hồng Thủy – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông phát biểu tại Hội nghị

Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị các đại biểu và CBCS đã chấp hành nghiêm túc việc đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19,

Hồng Khanh

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...