“Học làm chiến sỹ Công an” – Hội thi chiến sỹ toàn năng – Trang Thông Tin Điện Tử Công An Tỉnh Kon Tum

0
78

Sáng ngày 19/7/2019, Hội thi chiến sỹ toàn năng trong chương trình “Học làm chiến sỹ Công an” được diễn ra tại thao trường CSCĐ Công an tỉnh. Đây là hoạt động nhằm đánh giá sự tiếp thu cũng như trưởng thành của các em học viên trong ngày kế cuối của chương trình.

thi gấp đồ

Ban giám khảo kiểm tra và chấm điểm phần thi sắp xếp trật tự nội vụ

IMG_3149 a

Loading...

Giải nhất của phần thi sắp xếp trật tự nội vụ thuộc về tiểu đội 2

Nội dung thi của Hội thi chiến sỹ toàn năng gồm 04 phần: phần thi sắp xếp trật tự nội vụ; phần thi điều lệnh Công an nhân dân; phần thi bài thể dục buổi sáng, các thế võ tay không và thi nhảy dân vũ giữa 05 tiểu đội. Với phần thi sắp xếp trật tự nội vụ quân tư trang, yêu cầu các em phải gấp chăn màn nhanh, theo đúng kỹ thuật, các mép vải phải được vuốt ngay ngắn, vuông vức đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ. Phần thi điều lệnh, bài thể dục buổi sáng và các thế võ tay không yêu cầu các học viên nhí phải nhớ động tác, thực hiện động tác một cách mạnh mẽ, dứt khoát theo khẩu lệnh của người chỉ huy. Về phần thi nhảy dân vũ, ngoài đều và đẹp mắt các em phải kết hợp nhịp nhàng giữa động tác và đúng theo nhịp bài nhạc.

IMG_3158

Phần thi Điều lệnh của tiểu đội 1

Kết thúc hội thi, phần thi sắp xếp trật tự nội vụ giải nhất thuộc về tiểu đội 03; phần thi Điều lệnh Công an nhân dân giải nhất thuộc về tiểu đội 04; với bài thể dục và các thế võ tay không giải nhất thuộc về tiểu đội 02; nội dung nhảy dân vũ thuộc về tiểu đội 1. Các tiểu đội đạt giải sẽ được cộng điểm và công bố kết quả rèn luyện chung khi kết thúc khóa học qua đó đánh giá kết quả nỗ lực, cố gắng rèn luyện của các học viên.

Buổi chiều cùng ngày, các em cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian và xây dựng tình đồng đội như: thi đổ nước vào chai, dẫn bóng vào rổ, đôi bàn chân vàng… Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về tiểu đội 5.

image3 (2)

Gay cấn cùng trò chơi đồng đội

image1 (3)

Các em cẩn thận trong trò chơi đổ nước vào chai

Hòa Bình

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...