Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum thưởng nóng phòng Cảnh sát Hình sự

Chiều ngày 01/12/2020 Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh đã thưởng nóng cho phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Kon Tum vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

Cụ thể, vào 23h ngày 19/11/2020 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc 02 băng nhóm sử dụng súng để giải quyết mâu thuẫn làm 01 người bị thương nặng. Qua công tác xác minh, sàng lọc đối tượng… Nhận định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng nên Phòng Cảnh sát hình sự đã báo cáo nhanh và được ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo xác lập án để đấu tranh, nhanh chóng truy bắt các đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc. Qua thu thập thông tin, lực lượng chức năng phát hiện 02 đối tượng chính gây án là Nguyễn Cao Minh Trí (SN1998) và Võ Tấn Quang (SN1992) đều có hộ khẩu thường trú tại thành phố Kon Tum. Sau khi gây án, 02 đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương.

C:UsersAdministratorDesktopquang cảnh thưởng nóng.jpg

Quang cảnh buổi thưởng nóng

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện 02 đối tượng lẩn trốn ở nhiều tỉnh, thành phố và liên tục di chuyển thay đổi nơi ẩn náu. Qua 5 ngày nỗ lực, khẩn trương truy tìm các đối tượng vào chiều tối ngày 27/11/2020, cán bộ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum phát hiện 02 đối tượng đang ở trong nhà trọ thuộc xã Hòa Long, thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên đã phối hợp với Công an địa phương bắt giữ thành công 02 đối tượng.

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng cho phòng Cảnh sát Hình sự

Sau khi bắt giữ được Trí và Quang các điều tra viên tiếp tục đấu tranh để các đối tượng khai báo ra các đối tượng liên quan đến vụ án và khẩu súng mà chúng đã gây án. Sau một ngày đấu tranh lực lượng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ thêm 03 đối tượng liên quan đến vụ án gồm: Nguyễn Đức Việt Đăng, Nguyễn Thành Giang, Phạm Hoàng Anh và đã thu giữ được khẩu súng mà các đối tượng đã sử dụng để gây án.

C:UsersAdministratorDesktopsếp nhật biểu dương PC02.jpg

Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh biểu dương ghi nhận những thành tích phòng Cảnh sát Hình sự đã đạt được

Thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm của phòng Cảnh sát Hình sự trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hồng Khanh

 

 

 

Đi tới nguồn bài viết