Gặp mặt lưu học sinh Campuchia và Lào nhân dịp Tết cổ truyền năm 2018

0
173


 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga tặng quà cho các em lưu học sinh

Đến dự và chúc mừng có đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Lào, Việt Nam – Campuchia cùng đại diện các sở, ban ngành; lãnh đạo các Trường: Cao đẳng Cộng đồng tỉnh; Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; các thầy, cô giáo dạy tiếng Việt, quản lý Lưu học sinh Lào, Campuchia và 184 lưu học sinh Campuchia và Lào đang học tập tại tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Kon Tum, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnhchúc toàn thể lưu học sinh Lào và Campuchia trong năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công; đặc biệt việc học tập đạt kết quả cao hơn và qua các em gửi lời thăm, chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến gia đình. Chúc các em đón Tết ấm cúng, vui vẻ bên gia đình, người thân và quay trở lại trường học tập ngay khi Tết kết thúc để công việc học tập được đầy đủ, đạt kết quả tốt hơn.

Loading...

 

Các em lưu học sinh Campuchia và Lào bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh cùng các Sở, ban ngành, Ban Giám hiệu các trường và toàn thể các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cả về vật chất lẫn tinh thần; trong học tập cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thời gian qua. Các em hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành người cán bộ tốt về phục vụ cho đất nước Campuchia và Lào sau này; đồng thời sẽ là cầu nối vun đắp cho tình hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện Việt Nam – Campuchia, Việt Nam – Lào ngày càng phát triển bền vững.

 

Lưu học sinh Lào và Campuchia chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh đã tặng quà chúc mừng năm mới các em lưu học sinh Campuchia và Lào; đồng thời cùng tham gia các nghi thức trong tổ chức Tết cổ truyền của đất nước Campuchia và Lào như buộc chỉ cổ tay, té nước chúc may mắn và múa Lăm vông…

 

Tin, ảnh: Trương ÚtĐi đến nguồn bài viết

Loading...