FMP ra mắt cẩm nang sức khỏe thường quý đầu tiên dành cho người Việt

87

FMP ra mắt cẩm nang sức khỏe thường quý đầu tiên dành cho người Việt - ảnh 1
 

Chặng đường ba thập kỷ cống hiến vì sức khỏe cộng đồng

Là nhà cung cấp dịch vụ y tế thuộc sở hữu vốn của nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, FMP ngay từ những ngày đầu thành lập năm 1994 đã là phòng khám quốc tế tiêu chuẩn cao và đồng thời địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhiều cá nhân, gia đình và tổ chức cả Việt Nam lẫn nước ngoài.

Với tiêu chí “Your health. Our Care – Sức khỏe của bạn. Mối bận tâm của chúng tôi”, sức khỏe của khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của FMP.

Không chỉ là đơn vị đồng hành về sức khỏe, FMP còn tiên phong hướng đến cải thiện chất lượng đời sống của cộng đồng, đặc biệt cộng đồng thiểu số tại Việt Nam. Năm 2016, FMP lần đầu tiên kết hợp với Đại sứ quán Israel tổ chức chương trình từ thiện và chăm sóc sức khỏe cho đồng bào thiểu số tại Konplong (Kon Tum).

Với sự đồng hành của với hơn 20 bác sĩ cùng 30 y tá, và hơn 70 nhân viên hỗ trợ trong suốt nửa tháng, FMP đã giúp hàng trăm người dân có cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất cũng như kèm các chương trình vắc-xin cho trẻ nhỏ. Các chương trình từ thiện, cộng đồng tại FMP vẫn tiếp tục tổ chức, đồng hành cùng nhiều đơn vị mang lại giá trị và ghi nhận đánh giá cao từ xã hội.

FMP ra mắt cẩm nang sức khỏe thường quý đầu tiên dành cho người Việt - ảnh 2
 

Chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân cùng cẩm nang sức khỏe FMP

FMP ra mắt cẩm nang sức khỏe thường quý đầu tiên dành cho người Việt - ảnh 3
 

Tiếp nối nền tảng gần ba thập kỷ đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, đầu năm 2021, FMP hân hạnh ra mắt “Thay đổi. Tập trung. Ngủ”- cẩm nang sức khỏe dành cho người Việt. Đây có thể coi là cuốn cẩm nang thường quý đầu tiên được một phòng khám quốc tế ra mắt tới cộng đồng. Với tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid vẫn phức tạp, cẩm nang số 01 của FMP hướng tới việc chủ động đồng hành cùng các gia đình bằng các thông tin giúp khách hàng chủ động phòng tránh bệnh tật và có một sức khỏe tốt hơn.

Theo các chuyên gia y tế, có ý thức phòng bệnh và tự chăm sóc sức khỏe chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh việc chủ động khám sức khỏe định kỳ một năm một lần để phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý, việc dành thời gian chăm sóc, tập luyện, cung cấp nền tảng về thể chất và tinh thần lành mạnh bên cạnh một lối sống khóa học chính là nền tảng cho một sức khỏe tốt, cho cả bản thân lẫn gia đình.

Bắt đầu một năm mới với sức khỏe và hứng khởi cùng FMP

Bạn bắt đầu thực hiện thay đổi như thế nào? Làm thế nào để bạn biết những gì cần tập trung đầu tiên để cải thiện sức khỏe của mình? Hay cả gia đình bạn, từ trẻ sơ sinh đến người lớn, mỗi người nên thực sự cần ngủ bao nhiêu lâu?

Đây tưởng như là những câu hỏi đơn giản tới mức đôi khi bạn bỏ qua nhưng thực sự rất quan trọng. Trong cẩm nang lần này, FMP mang đến cho mọi người những thông tin sức khỏe hữu ích được tư vấn chính từ các chuyên gia quốc tế đầu ngành như bác sĩ Nhi Philippe Colin, bác sĩ Nhi Mattias Larsson, Cynthia Dacanay, bác sĩ Đa khoa Catherine Gonzalez, bác sĩ Sản phụ khoa Olga Sambolska….

Trên cương vị là một người bạn đồng hành về cùng sức khỏe, FMP chia sẻ những khía cạnh chăm sóc sức khỏe gần gũi nhất với tất cả độc giả: từ giấc ngủ, thói quen ăn uống, sức khỏe tâm lý, bí quyết tập trung vào sức khỏe… Cẩm nang xây dựng với mục đích dù là trẻ sơ sinh hay người lớn tuổi đều có thể áp dụng các thông tin được thiết kế sinh động, trực quan, đa dạng từ FMP. Dù ở bất kỳ lứa tuổi nào độc giả đều hoàn toàn có thể sử dụng cẩm nang của FMP.

Chi tiết cẩm nang sức khỏe FMP quý độc giả có thể xem và tải tại đây: https://vietnammedicalpractice.com/hanoi/vn/news/2021-thay-%C4%91oi-tap-trung-ngu-cam-nang-suc-khoe-%C4%91au-tien-tu-fmp

FMP dự kiến phát hành Cẩm nang sức khỏe số 02 vào tháng 04/2021.

Có mặt tại Hà Nội năm 1994 và sau hơn 27 năm phát triển, FMP hiện tại có tổng cộng 5 chi nhánh toàn quốc. Không chỉ được biết là một trong những cơ sở y tế sở hữu số lượng đông đảo đội ngũ bác sĩ quốc tế hàng đầu từ các nước Anh, Pháp, Canada, Úc….FMP còn sở hữu những trang thiết bị và công cụ chẩn đoán hiện đại, FMP đem đến trải nghiệm khám tiện nghi nhất dành cho khách hàng, với mục tiêu đem đến trải nghiệm khám sức khỏe ưu việt cho tất cả khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết, đặt lịch khám…, liên hệ:

Điện thoại: 024 3843 0748- 112/113/117 (24/7)

Email:[email protected]

Địa chỉ: 298 i Kim Mã, Ba Đình, Hanoi


Nguồn bài viết:
https://www.tienphong.vn/suc-khoe/fmp-ra-mat-cam-nang-suc-khoe-thuong-quy-dau-tien-danh-cho-nguoi-viet-1797122.tpo