Dùng xà beng đánh cha tử vong, con trai lãnh 18 năm tù

115

giadinh.suckhoedoisong.vn

Ngày 23/5, TAND tỉnh Kon Tum mở phiên tòa xét xử lưu động, tuyên phạt bị cáo A Thuốc (20 tuổi, ngụ xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum) 18 năm tù về tội g i ế t người.

Theo cáo trạng, do bực tức việc cha thường xuyên uống rượu rồi đánh mẹ nên vào chiều 27/11/2022, A Thuốc từ nhà mình đến nhà tìm cha là ông A Pơi (SN 1982) để hỏi chuyện.

Dùng xà beng đánh cha tử vong, con trai lãnh 18 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo A Thuốc tại phiên tòa (Ảnh: V.H).

Tại đây, giữa hai cha con xảy ra cãi vã. Bực tức, A Thuốc ra sau nhà lấy cây xà beng đánh nhiều cái vào người khiến ông A Pơi ngã xuống, chảy máu. Khi được hàng xóm can ngăn, A Thuốc dừng tay.

Khi hàng xóm rời đi, ông A Pơi đi ra ngoài sân thì A Thuốc tiếp tục dùng cây gỗ đánh nhiều nhát khiến nạn nhân gục xuống đất. Sau khi hành hung cha mình, A Thuốc để mặc ông A Pơi nằm dưới đất rồi bỏ về nhà.

Đến khoảng 16h30 cùng ngày, bà Y Mem đi làm rẫy về phát hiện thấy ông A Pơi nằm bất động ở sân nên đã đến Công an xã Đăk Pne trình báo.

Công an xã đến hiện trường phát hiện ông A Pơi đã tử vong. Căn cứ hồ sơ, chứng cứ, tài liệu có trong vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo A Thuốc 18 năm tù về tội g i ế t người.

Thông qua phiên xét xử lưu động, Hội đồng xét xử cũng phối hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân trên địa bàn về những quy định pháp luật.

Bé gái rủ bạn trai tới nhà làm chuyện người lớn thì bị gia đình phát hiệnBé gái rủ bạn trai tới nhà làm chuyện người lớn thì bị gia đình phát hiện

Qua làm việc, Nguyễn Quốc Danh thừa nhận quen biết với N. qua mạng Facebook mới được 2 tháng nhưng đã làm chuyện người lớn với nhau.

Nữ tiếp viên karaoke 9X đánh con 13 tháng tuổi tử vong Nữ tiếp viên karaoke 9X đánh con 13 tháng tuổi tử vong

GĐXH – Đi làm về trong tình trạng có hơi men và trước đó có sử dụng m a t ú y đá, người mẹ ở Bình Dương đã đánh c h ế t con ruột mới hơn 1 tuổi.


Nguồn bài viết:
https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dung-xa-beng-danh-cha-tu-vong-con-trai-lanh-18-nam-tu-172230524143240257.htm