Đối tượng có 4 tiền án về tội trộm cắp bị sa lưới

0
31

Ngày 19/9/2019, Công an thành phố Kon Tum đã truy bắt được đối tượng Lê Đức Anh (sinh năm 1991, HKTT thôn 3, xã Ya Nhin, huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai. Lê Đức Anh là đối tượng đã từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Le Đuc Anh 1

Đối tượng Lê Đức Anh tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Anh khai nhận vào ngày 27/8/2019 đối tượng có đến nhà anh Nguyễn Thành Việt, trú tại thôn Lâm Tùng, xã Ia Chim, thành phố Kon Tum chơi, lợi dụng lúc nhà anh Việt đi vắng đối tượng đã trộm cắp chiếc xe máy Suzuki nhãn hiệu Hayate đi cầm lấy tiền tiêu xài, tuy nhiên do không có giấy tờ nên đối tượng không cầm cố được. Không cầm được xe Y đã đem xe trộm được về nhà để làm phương tiện đi lại.

Loading...

Sau khi xe bị mất, anh Nguyễn Thành Việt đã trình báo cơ quan chức năng, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an thành phố Kon Tum đã xác định được Lê Đức Anh là đối tượng đã gây ra vụ trộm cắp tài sản trên.

xa máy trộm bi bắt giữ

Di lý đối tượng cùng tang vật về Công an thành phố Kon Tum để điều tra

Công an thành phố Kon Tum đã bắt giữ và di lý đối tượng Lê Đức Anh về Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum để điều tra, tại cơ quan Công an Y đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, được biết trước đó đối tượng Lê Đức Anh đã có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản với “thành tích” 8 năm tù giam.

Hồng Khanh

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...