Đoàn viên thanh niên Công an huyện Sa Thầy tham gia hiến máu tình nguyện

0
45

Sáng ngày 22/05/2020 tại hội trường 19/5 huyện Sa Thầy, Ban vận động hiến máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum phối hợp với BCH đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh huyện Sa Thầy tổ chức buổi vận động hiến máu tập trung đợt 1 tại huyện Sa Thầy nhằm bổ sung lượng máu bị thiếu hụt vào ngân hàng máu phục vụ chữa trị và cấp cứu bệnh nhân.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Sa Thầy được xét nghiệm lâm sàng trước khi hiến máu

Buổi vận động hiến máu thu hút sự tham gia của hơn 300 đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức và quần chúng nhân dân đang sinh sống, học tập, làm việc tại địa bàn huyện Sa Thầy trong đó có hơn 25 đoàn viên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công an huyện Sa Thầy. Do đặc thù công tác của lực lượng Công an nên cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sa Thầy tham gia hiến máu tình nguyện vào nhiều đợt trong năm, bênh cạnh đó còn thường xuyên tổ chức tuyên truyền, vận động, nâng cao hiểu biết của quần chúng nhân dân về việc hiến máu, tôn vinh nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng.

Loading...

Đoàn viên Công an huyện Sa Thầy tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống và việc cứu người trong những tình huống nguy cấp, các đoàn viên thanh niên Công an huyện Sa Thầy tích cực tham gia hiến máu với phương châm “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, lan tỏa sự cho đi vì lợi ích của cộng đồng, xã hội từng bước làm giảm sự thiếu hụt về số lượng và chất lượng máu phục vụ các hoạt động điều trị.

Việt Anh

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...