Danisa trao món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo

27

thanhnien.vn

Bước sang năm thứ hai, chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop” đã thực sự trở thành cầu nối lan tỏa tinh thần tri ân của nhiều thế hệ học trò trên cả nước đến quý thầy cô. Phát động từ ngày 20.10.2022, chương trình lần lượt đạt các cột mốc 200 triệu đồng, 500 triệu đồng,… và cuối cùng là 1 tỉ đồng nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng. Năm nay, chương trình đã mở rộng hình thức tham gia bằng cho phép cộng đồng đề cử và bình chọn cho các thầy cô nhận laptop qua website chính thức danisa-monquatrian.com. Gần 300.000 lượt bình chọn cho hàng trăm câu chuyện truyền cảm hứng từ các thầy cô là minh chứng cho uy tín và sự lan tỏa của chương trình. Qua đó, thể hiện tình cảm yêu mến của cộng đồng dành cho hành trình của Danisa.

Cùng với đó, hàng nghìn lời chúc, hình ảnh kỷ niệm và câu chuyện tri ân đã được mọi người chia sẻ trên trang mạng xã hội. Chị Hoàng My (Hưng Yên) kể lại kỷ niệm cùng các bạn trở về mái trường cấp 3 thăm các thầy cô sau 15 năm với nhiều cảm xúc bồi hồi. “Chúng em xin cảm ơn thầy cô vì tấm lòng vị tha, bao dung mà không biết bao lần chúng em đã làm thầy cô phiền lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, em xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo trên dòng sông mênh mang của sự nghiệp trồng người đầy cao cả”.

Theo từng chặng đường chương trình đã dừng chân tại 3 tỉnh Điện Biên, Quảng Bình, và Kontum, trao tổng cộng 66 chiếc laptop cùng 240 phần quà đến tay các thầy cô vùng xa có nhiều cống hiến tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Ngoài ra, chương trình còn trao tặng 20 chiếc laptop cho các thầy trên nhiều tỉnh thành khác – được lựa chọn từ những câu chuyện truyền cảm hứng được chia sẻ về chương trình trên khắp mọi miền đất nước thông qua hình thức đề cử hoặc tự ứng cử. Trong không khí hân hoan đón chờ kỷ niệm 40 năm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam, những món quà thiết thực này sẽ tiếp thêm động lực và nhiệt huyết cho những “người trồng cây” thêm vững tin trong sự nghiệp gieo tri thức.

Danisa trao món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo - ảnh 1

Danisa trao tặng laptop cho các thầy cô ở tỉnh Điện Biên – điểm đến đầu tiên của chương trình

Danisa trao món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo - ảnh 2

Tại điểm đến thứ hai, Danisa trao tận tay món quà tri ân đến các giáo viên tỉnh Quảng Bình

Danisa trao món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo - ảnh 3

Tập thể giáo viên Kon Tum đón nhận món quà đặc biệt tại điểm đến thứ ba của hành trình Danisa và cộng đồng tri ân mùa giáo

Là một trong những thầy cô nhận được món quà tri ân đặc biệt này, cô Nguyễn Thị Mai Liên – giáo viên dạy môn Lịch sử tại trường THCS Số 1 Đồng Sơn (Quảng Bình) xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui khi chương trình đã trao tặng món quà thiết thực để tôi có bước tiến mới trong quá trình giảng dạy, để tìm các tư liệu sinh động và các ví dụ trên mạng xã hội cho các em”. Được biết, cô đã có thâm niên hơn 20 năm giảng dạy nơi vùng xa và vẫn đang mỗi ngày chiến đấu với bệnh tật để giữ lửa với nghề.

\n

Danisa trao món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương nhà giáo - ảnh 4

H’Hen Niê dành tình cảm đặc biệt cho cộng đồng giáo viên cũng như chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop”

Gắn bó với dự án đầy ý nghĩa của Danisa trong hai năm qua, Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được sự xúc động khi tham gia sự kiện trao laptop tại tỉnh Quảng Bình. “Thầy cô ở vùng sâu vùng xa chính là những người có sự hy sinh rất lớn khi dành thời gian, tâm huyết của mình để dạy dỗ, chăm sóc, nuôi dưỡng ước mơ của các em học sinh. Cảm ơn Danisa đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11, giúp chúng ta lan toả tri ân đến các thầy cô một cách thiết thực và đầy tình cảm”, cô bày tỏ.

Tâm huyết với chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop”, bà Đinh Hoàng An Na, Trưởng phòng thương hiệu cấp cao của Danisa chia sẻ: “Là thương hiệu biểu trưng cho món quà tri ân, trong nhiều năm qua Danisa luôn cố gắng đồng hành với người tiêu dùng thông qua rất nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội nhằm đem lại những chương trình ý nghĩa cho cộng đồng. Tiếp nối thành công từ năm 2021 chương trình năm nay mở rộng cách thức tham gia để thầy cô có thể tự ứng cử”.

Hòa vào không khí rộn ràng của cả nước trong ngày “Tết Cô Thầy”, bạn có thể cùng Danisa trao gửi đến thầy cô của mình một tình cảm ấm áp bằng hộp bánh quy bơ hảo hạng và tinh tế, một món quà biểu trưng của tấm lòng tri ân. Hãy cùng Danisa chung tay để mang lại một mùa tri ân đầy ý nghĩa cho những “người trồng cây” cao quý.

Chương trình “Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop” là một chương trình xã hội do nhãn hàng bánh quy bơ Đan Mạch Danisa khởi xướng, nhằm lan tỏa tinh thần tri ân trong cộng đồng đến các thầy cô giáo nhân dịp ngày 20.11.

Chương trình nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị đối tác: Báo Giáo Dục và Thời Đại với vai trò đối tác truyền thông và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê đồng hành cùng chương trình trong vai trò đại sứ và nhiều người nổi tiếng khác tham gia. Ủng hộ Danisa trong nhiều chương trình, Đại sứ quán Đan Mạch cũng khuyến khích người tiêu dùng tham gia chương trình nhằm lan tỏa giá trị tri ân tới đông đảo công chúng tại Việt Nam.


Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/danisa-trao-mon-qua-y-nghia-nhan-ky-niem-40-nam-ngay-hien-chuong-nha-giao-post1523190.html