Đăk Tô: Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi tại thôn Đăk Kang Peng xã Diên Bình

75

Chiều ngày 30 tháng 09 năm 2020, Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức hoạt động giao lưu, thăm hỏi, tặng quà thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình – đơn vị được Đảng ủy Công an huyện Đăk Tô nhận giúp đỡ, nhân dịp Tết Trung thu 2020.

Tham gia đoàn có đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên, hội viên Hội phụ nữ Công an huyện và đại diện Chi bộ, Mặt trận thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình. Nhằm hỗ trợ, đảm bảo cho chính quyền thôn tổ chức các hoạt động Trung thu cho các cháu thiếu nhi trong thôn, Công an huyện đã tặng 02 thùng bánh kẹo, 100 phần quà để tổ chức Trung thu cho các cháu.

Trước những tình cảm trên, đại diện Chi bộ thôn vô cùng cảm động và cảm ơn sự quan tâm, tình cảm đặc biệt mà Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đã dành cho thôn Đăk Kang Peng, Chi bộ, Mặt trận thôn sẽ cố gắng tổ chức các hoạt động thiết thực để mang lại Tết Trung thu ấm áp, đầy niềm vui cho các cháu thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại thôn Đăk Kang Peng:

Đoàn cơ sở và Hội phụ nữ Công an huyện Đăk Tô tổ chức “Vui tết trung thu” tặng quà các cháu thiếu nhi thôn Đăk Kang Peng, xã Diên Bình

Bên cạnh đó, tối cùng ngày, Công an huyện Đăk Tô đã tổ chức đêm “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Trong đêm hội, với sự tham gia của gần 60 bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh, Ban Tổ chức đã tổ chức những tiết mục đặc sắc như múa lân, vui chơi cùng các nhân vật hoạt hình, phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao…còn có chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các em thể hiện. Những hoạt động trên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện đối với con, em cán bộ chiến sỹ. Qua đó, tạo sân chơi giao lưu, học hỏi lành mạnh, làm động lực cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại Công an huyện:

Quang Nhật

 

Đi tới nguồn bài viết