Đăk Hà: Sôi động Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ VI, năm 2020

“Đã uống rượu, bia – không lái xe” là chủ đề của Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2020 diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 27 đến ngày 28/11/2020) tại Hội trường 24/3 huyện Đăk Hà.

Hội thi diễn ra với sự tham gia đông đảo, sôi nổi của 24 đội thi với hơn 230 thí sinh là công chức, viên chức; đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn; học sinh thuộc các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, trường Phổ thông DTNT trên địa bàn huyện Đăk Hà.

Tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội thi

Tham gia Hội thi, mỗi đội tuyển đều mang đến một màu sắc riêng với đa dạng tài năng được thể hiện xuất sắc qua 03 phần thi đầy sôi nổi và cuốn hút:

+ Tiểu phẩm tuyên truyền: thông qua các loại hình nghệ thuật sân khấu, kịch nói, kịch truyền thống (lồng ghép giới thiệu về đội tuyển và các thành viên tham gia Hội thi). Thời gian không quá 15 phút/ tiểu phẩm.

+ Tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa (hình thức: bốc thăm, trả lời câu hỏi).

+ Thi thuyết trình, hùng biện gắn với chủ đề Hội thi. Thời gian không quá 10 phút/ phần thi.

Một số hình ảnh Hội thi:

Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự – Công an huyện Đăk Hà với vai trò là thành viên Ban giám khảo

Các đội thi có sự đầu tư chu đáo và sáng tạo về kịch bản, trang phục, đạo cụ

Những tiểu phẩm phản ánh chân thực thực trạng tham gia giao thông hiện nay

Đằng sau mỗi tiểu phẩm là những thông điệp gắn với chủ đề Hội thi “Đã uống rượu, bia – không lái xe”

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư chu đáo của mỗi đội tuyển đã góp phần mang lại sự thành công rực rỡ cho Hội thi

Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc giáo dục, tuyên truyền và nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ và văn hóa khi tham gia giao thông; góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông – nhiệm vụ quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; đặc biệt, góp phần hình thành, nâng cao văn hóa giao thông của cá nhân và cộng đồng.

An An

 

Đi tới nguồn bài viết