Công an xã Đăk Kôi – Công an huyện Kon Rẫy: Tuyên truyền pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Đăk Kôi

0
71

[Tin Kon Tum] –

Nhằm tuyên truyền pháp luật từ đó nâng cao ý chấp hành pháp luật, đồng thời trang bị kỹ năng phòng tránh các loại tội phạm cho người dân trên địa bàn xã. Công an xã Đăk Kôi chủ trì lập kế hoạch và phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện tổ chức 07 đợt tuyên truyền tuyên truyền pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã, thời gian tiến hành từ ngày 18/3/2019 đến ngày 08/4/2019 tại nhà rông của các thôn làng trên địa bàn.

Báo cáo viên tuyên truyền tại nhà rông thôn 6

Loading...

Qua các buổi phát động đã thu hút được hơn 1000 lượt người tham gia, Công an xã đã tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, một số thủ đoạn của các loại tội phạm và kỹ năng phòng tránh các loại tội phạm cho quần chúng nhân dân trên đia bàn, động viên người dân đề đạt ý kiến vướng mắc liên quan đến các quy định của pháp luật. Cũng trong buổi phát động, Công an xã tổ chức giao lưu văn nghệ với người dân các thôn, sinh hoạt cùng các cháu thiếu nhi, qua đó tạo sự gắn bó giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân.

Già làng thôn 6 đại diện nhân dân thôn 6 hỏi những vấn đề còn vướng mắc

Trong thời gian tới, Công an xã, tiếp tục phối hợp với các ban ngành xã tổ chức các đợt tuyên truyền pháp luật đến người dân trên địa bàn xã./.

Tuấn Mạnh

Có thể quan tâm