Công an tỉnh thưởng nóng cho 02 đơn vị phối hợp bắt đối tượng truy nã

163

Sáng ngày 28/10/2020 đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến biểu dương và thưởng nóng cho phòng Cảnh sát giao thông và phòng An ninh điều tra vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

E:DCIM100MSDCFDSC07180.JPG

Quang cảnh buổi trao thưởng

Cụ thể, vào chiều ngày 27/10/2020 Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Km 1542 đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn phường Ngô Mây, TP. Kon Tum) phát hiện xe ô tô bán tải mang biển kiểm soát 82C-044.75 lưu thông theo hướng Đăk Hà về TP Kon Tum vi phạm lỗi lắp thêm đèn chiếu sáng phía trước. Tổ công tác đã dừng để kiểm tra, xử lý theo quy định.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện người đàn ông ngồi trong xe có những đặc điểm giống với đối tượng Lưu Tiến Thành, sinh năm 1982 đây là đối tượng đang bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Kon Tum ra lệnh truy nã, trước đó 2 đơn vị đã có trao đổi, phối hợp thông tin nhằm bắt giữ đối tượng.

Tổ công tác đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng và bàn giao đối tượng cho Cơ quan An ninh điều tra để tiến hành xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

C:UsersMR KHANHDesktopDSC07188.JPG

Đ/c Thượng tá Trịnh Khắc Cường- Phó giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng cho 02 đơn vị

Với tinh thần trách nhiệm, năng lực trong công tác chuyên môn trong thời gian qua cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với nhiều đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng có lệnh truy nã, đối tượng trộm cắp, đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật…Qua đó góp phần đảm bảo an ninh, trât tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Hồng Khanh

 

 

Đi tới nguồn bài viết