Công an tỉnh Sơn La trao đổi nghiệp vụ công tác tại tỉnh Kon Tum

0
41

[Tin Kon Tum] – C:UsersAdministratorDownloadsIMGP8511.JPG

Kon Tum là đơn vị được Bộ Công an chọn để triển khai thực hiện thí điểm việc đưa lực lượng Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã. Sau một thời gian ngắn triển khai thực hiện, đến nay Công an tỉnh Kon Tum cơ bản đã hoàn thành tốt việc bố trí biên chế Công an chính quy tại 86/86 xã trong tỉnh; cơ sở vật chất, trang thiết bị cho lực lượng Công an xã cơ bản đã ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả. Do vậy Công an các tỉnh bạn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm.

C:UsersAdministratorDownloadsIMGP8511.JPG

Đồng chí Trần Anh Tuấn tặng tranh lưu niệm Công an tỉnh Kon Tum

Loading...

Vừa qua (ngày 10/3/2019), đoàn công tác của Công an tỉnh Sơn La do đồng chí Đại tá Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm và trao đổi công tác nghiệp vụ tại Công an tỉnh Kon Tum.

Làm việc với đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Công Văn – Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum và đại diện một số lãnh đạo đơn vị, Công an các huyện có liên quan.

C:UsersAdministratorDownloadsIMGP8507.JPG

Quang cảnh buổi làm việc

Nội dung buổi làm việc, lãnh đạo Công an hai tỉnh đã lần lượt giới thiệu về đặc điểm vị trí địa lý, kinh tế – xã hội và tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Qua đó hai bên cùng trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình bố trí lực lượng, công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt là quá trình triển khai thực hiện chủ trương thí điểm bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Bích Nga

Có thể quan tâm