Công an tỉnh Kon Tum tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

0
44

Tối ngày 10/9/2019 tại khu liên hợp thể thao Công an tỉnh, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 500 cháu thiếu nhi là con cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh.

Đêm hội trăng rằm được diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, mở đầu đêm hội là phần tổ chức chơi các trò chơi dân gian sôi động. Sau phần trò chơi là phần trình diễn văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi và các anh chị đoàn viên thể hiện.

DSC03263-min

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi thể hiện

Loading...

Một trong những phần được các em thiếu nhi mong đợi và hào hứng nhất là phần phá cỗ, sau khi có hiệu lệnh phá cỗ tất cả các em háo hức đến bên mâm cỗ để chọn cho mình một món quà mà mình yêu thích trong không gian đầy sắc màu, rộn vang tiếng cười hòa trong tiếng trống lân nô nức, rộn rã. Kết thúc đêm Hội trăng rằm là phần trình diễn múa Lân hết sức ấn tượng, đẹp mắt, thu hút được sự quan tâm theo dõi cộng với sự trầm trồ thán phục tài nghệ của các em thiếu nhi đối với đoàn lân.

DSC03279-min

DSC03281-min

Màn trình diễn lân sôi động, ấn tượng được các em thiếu nhi quan tâm theo dõi

Việc tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên của Công an tỉnh Kon Tum, đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các em cố gắng phấn đấu vươn lên học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, những người có ích bản thân, gia đình và xã hội.

Trước đó vào chiều ngày 9 và ngày 10/9/2019, Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng đã tổ chức “Vui tết trung thu” và trao tặng hơn 700 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại 02 thôn Plei Sar và Lâm Tùng của xã Ia Chim.

Hồng Khanh

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...