Công an tỉnh kiểm tra công tác tại Công an huyện Đăk Glei

0
34

Sáng ngày 05/12/2019, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra các mặt công tác Công an năm 2019 của Công an huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi làm việc

Làm việc với Đoàn kiểm tra, đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện Đăk Glei đã báo cáo tình hình về trật tự an toàn xã hội, các mặt công tác cán bộ đã triển khai, công tác tham mưu cấp uỷ, chính quyền. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện. Các Đội Nghiệp vụ đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình, đảm bảo cho tình hình công việc chung của huyện. Mặt khác, từ khi bố trí Công an chính quy về các xã, đặc biệt là các xã đặc biệt trọng điểm, khó khăn, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ngày càng được đẩy mạnh và nâng cao, tình hình phạm pháp hình sự có chiều hướng thuyên giảm. Công tác vận động tuyên truyền người dân thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ngày càng được đẩy mạnh, cho thấy sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức của quần chúng nhân dân.

Loading...

Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện trình bày báo cáo các mặt công tác Công an năm 2019 trong buổi làm việc

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đồng chí Trưởng đoàn Đại tá Vũ Tiến Điền – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ ra những mặt hạn chế, những thiếu sót của đơn vị cần phải khắc phục, cũng như những việc làm cần phải thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Trưởng đoàn cũng nhấn mạnh đến công tác trọng tâm của lực lượng Công an xã cần phải tăng cường nắm hộ, nắm người, thường xuyên tiếp xúc địa bàn, nắm tình hình địa bàn để có thể chủ động báo cáo, tham mưu cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện. Đồng chí Trưởng đoàn cũng dành những lời khen ngợi cho Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện trong năm vừa qua đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện uỷ, HĐND – UBND huyện, qua đó cho thấy sự tin tưởng của các cơ quan ban, ngành đối với lực lượng Công an nhân dân. Góp phần tạo niềm tin, xây dựng sự tin yêu từ quần chúng nhân dân, tạo nên hình ảnh đẹp của toàn lực lượng Công an nhân dân với bà con nhân dân.

Quang Thành

 

Đi tới nguồn bài viết

Loading...