Công an huyện Đăk Glei: Chung dòng máu trẻ – Vì sức khỏe cộng đồng

0
132

Thực hiện theo Kế hoạch số 51/KH-UBH ngày 17/12/2018 của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum về việc vận động hiến máu năm 2019. Ngày 16/5/2019, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đăk Glei tham gia hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2019 tại Hội trường khối Mặt trận – Đoàn thể huyện Đăk Glei với thông điệp và nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, “Chung dòng máu trẻ – Vì sức khỏe cộng đồng”.

Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Đăk Glei tham gia Hiến máu tình nguyện

Trải qua bao thăng trầm của đất nước, dân tộc Việt luôn tự hào khi biết bao thế hệ vẫn luôn kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu của cha, ông ta để lại. Truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Nối tiếp truyền thống “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”,“Chung dòng máu trẻ – Vì sức khỏe cộng đồng” chương trình Hiến máu tình nguyện đã góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm và tình cảm của các thành viên trong ngôi nhà Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội ngày hôm nay.

Loading...

Cũng thông qua chương trình, những hình ảnh đẹp của người CBCS Công an nhân dân ngày càng được khẳng định trong lòng quần chúng nhân dân. Đúng với tinh thần “Vì nước quên thân – Vì dân phục vụ”.

Tin, ảnh: Quang Thành (Đội Tổng hợp Công an huyện Đăk Glei)

Đi tới nguồn bài viết

Loading...