Chi đoàn III-ANND thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh 22/7”

0
147

Ngày 22/7/2018, Chi đoàn III-ANND thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh 22/7” hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Ban chấp hành cùng các đoàn viên trong chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 cá nhân là Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn hiện cư trú tại phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, mỗi phần quà trị giá: 500.000đ. Chương trình “Ngày Chủ nhật xanh 22/7” đã thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ là đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kon Tum nói chung và đoàn viên trong Chi đoàn III-ANND nói riêng đối với các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng.

Thăm và tặng quà cho ông Lê Thanh Bình – Hội viên Hội Cựu chiến binh phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum

Loading...

Thăm và tặng quà cho Cô Võ Thị Loan- Hội viên Hội Cựu chiến binh phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum

Thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Sĩ Thư – Hội viên Hội Cựu chiến binh phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum

Chi đoàn III-ANND thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh 22/7” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, đảm nhận việc mới, việc khó gắn các hoạt động phong trào Đoàn với công tác chuyên môn, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân. Tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn gắn bó, giúp đỡ, chia sẻ với những gia đình thương binh, liệt sĩ có công với cách mạng, góp phần củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ CAND, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của chiến sỹ Công an trong quần chúng nhân dân.

Đoàn viên trong Chi đoàn nghe ông Nguyễn Sĩ Thư kể chuyện

Qua việc thực hiện chương trình này, giúp cho mỗi đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn hiểu sâu sắc hơn về sự cống hiến, hi sinh của thế hệ trước cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá, không chỉ cho ngày hôm qua, hôm nay mà cho muôn đời con cháu mai sau. Qua đó để mỗi đoàn viên trong chi đoàn nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Y Ngoan

 

Đi đến nguồn bài viết

Loading...