Bắt đối tượng có hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”

0
124

Ngày 22/5/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Kon Tum đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với A Srep (Sinh năm 1962, trú tại: Thôn Kon Sơ Lam I, phường Trường Chinh, Tp. Kon Tum) về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Đối tượng A Srep tại Cơ quan điều tra

Cụ thể, vào khoảng tháng 11/2018, A Srep sau khi uống rượu về nhà mình tại Thôn Kon Sơ Lam I, phường Trường Chinh, Tp. Kon Tum thì thấy không có ai ở nhà. Đúng lúc này, thấy con gái của mình là Y Đ. (Sinh ngày: 21/10/2003) đi học về, A Srep đã nảy sinh dục vọng nên đã đóng cửa nhà rồi kéo Y Đ. lại đòi quan hệ tình dục.

Loading...

Thấy Y Đ. không có phản ứng gì, A Srep đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với Y Đ. ngay tại phòng khách nhà mình. Cứ như thế, cách nhau khoảng 7 – 15 ngày, A Srep lại quan hệ tình dục với Y Đ. một lần. Tổng cộng A Srep đã quan hệ tình dục với Y Đ. 5 lần.

Đến tháng 3/2019, phát hiện Y Đ. có biểu hiện lạ nên mẹ của Y Đ. đưa Y Đ. đi khám và phát hiện con gái của mình có thai. Ngày 19/5/2019, sự việc được Cơ quan Công an phát hiện và đã mời A Srep về trụ sở để làm việc. Tại Cơ quan điều tra, A Srep đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

HIện Cơ quan cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Kon Tum đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam A Srep về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lí theo đúng qui định của Pháp luật.

Lý Hùng

Đi tới nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...