Trung tâm thương mại ở Hà Nội phủ bạt, ngừng hoạt động các gian hàng không thiết yếu

34

Thứ trưởng Trương Quốc Cường kiểm tra kho lạnh bảo quản vắc xin của CDC Hà Nội Ảnh: Trần Minh

Hà Nội chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin lớn nhất lịch sử

TPO – Chiều ngày 20/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội về công tác bảo quản, vận chuyển vắc xin.

TPHCM tạm dừng thu phí BOT giao thông

TPHCM tạm dừng thu phí BOT giao thông

TPO – UBND TPHCM đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông vận tải tạm dừng thu phí tại các trạm thu phí BOT giao thông trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Thăm các học viên cơ sở cai nghiện Bố Lá- ảnh tư liệu trước 27/4/2021

Hàng chục học viên cai nghiện ma tuý ở Bình Dương nghi mắc COVID-19

TPO – Trong tổng số 607 học viên đang cai nghiện ma tuý tại Cơ sở cai nghiện ma tuý Bố Lá được làm xét nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện 60 người cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2

Ngày 20/7, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 thuộc Bộ Quốc phòng cho biết, Trung tâm điều trị bệnh nhân COVID-19 của bệnh viện đã tiếp nhận 22 bệnh nhân vừa và nặng để điều trị sau một ngày đi vào hoạt động.

Bên trong Trung tâm điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng ở TPHCM

TPO – Sau một ngày đi vào hoạt động, Trung tâm điều trị bệnh nhân COVID-19 vừa và nặng thuộc Bệnh viện Quân y 175 đã tiếp nhận điều trị 22 bệnh nhân mắc COVID-19, trong đó có 11 bệnh nhân nguy kịch.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội trong phiên khai mạc Quốc hội. Ảnh: TTXVN

Ưu tiên xây dựng mới, bổ sung các đạo luật tạo sự bứt phá về phát triển kinh tế

Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, ngày 20/7.

Cần Thơ có 2 ca tử vong đầu tiên do mắc COVID-19

Cần Thơ có 2 ca tử vong đầu tiên do mắc COVID-19

TPO – Ngày 20/7, Sở Y tế TP Cần Thơ vừa có báo cáo nhanh về tình hình phòng, chống COVID-19 trên địa bàn. Theo đó, đã ghi nhận 2 ca đầu tiên tử vong do mắc COVID-19.

Lực lượng công an làm việc tại chốt kiểm soát dịch Hòa Phú giữa trời nắng

Các chiến sĩ CSGT, cơ động không quản nắng mưa ngày đêm bám chốt kiểm dịch

TPO – Giữa những cơn mưa rừng bất chợt, các chiến sĩ CSGT, cơ động dầm mưa hàng giờ đồng hồ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh dọc Quốc lộ 14, đoạn qua các tỉnh Tây Nguyên.

Ngày 20/7 thêm 4.795 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 3.322 trường hợp

Ngày 20/7 thêm 4.795 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM có 3.322 trường hợp

TPO – Tối 20/7, Bộ Y tế cho biết trong ngày có 4.795 ca mắc mới với 6 ca nhập cảnh và 4.789 ca ghi nhận trong nước, trong đó có 728 ca trong cộng đồng. Kon Tum lần đầu tiên kể từ khi dịch xảy ra đã ghi nhận 2 ca mắc.

Ảnh minh họa: Internet

5 tỉnh, thành phố hiện vẫn ‘sạch’ COVID-19 trong đợt dịch thứ 4

TPO – 5 tỉnh đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận ca bệnh COVID-19 trong đợt dịch thứ 4 này là Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Quảng Bình, Kon Tum.


Nguồn bài viết:
https://tienphong.vn/trung-tam-thuong-mai-o-ha-noi-phu-bat-ngung-hoat-dong-cac-gian-hang-khong-thiet-yeu-post1357437.tpo