Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm đi kiểm tra các điểm thi trên địa bàn thành phố Kon Tum

0
168

 Quang cảnh làm việc tại điểm thi số 004


Loading...

 

Tại điểm thi số 004, có 548/550 thí sinh của hai trường THPT Duy Tân Và THPT Ngô Mây dự thi (vắng 02 thí sinh). Hội đồng thi này có 23 phòng thi, với 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác thi.

 Trưởng điểm thi số 003 báo cáo với Đoàn công tác


 

Theo báo cáo của Trưởng điểm thi số 003 trường THPT Lê Lợi có 220/221 thí sinh của trường dự thi (vắng 01 thí sinh), trong đó có 28 thí sinh là người dân tộc thiểu số. Điểm thi số 003 có 10 phòng thi, với 38 cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác coi thi.

 

Trong buổi sáng ngày thi đầu tiên, môn Ngữ Văn có 4.375/4.401 thí sinh dự thi (chiếm 99,41%); các thi sinh thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận với thời gian 120 phút. Tại các điểm thi, thí sinh dự thi có mặt đúng thời gian và tham gia nghiêm túc kì thi; các hội đồng thi, giám khảo thực hiện tốt nhiệm vụ và công tác an ninh trật tự được đảm bảo tốt.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với cán bộ, nhân viên làm công tác thi các tại điểm thi


 

Qua kiểm tra tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Kon Tum, Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý đối với các Trưởng điểm thi tiếp tục quán triệt cho đội ngũ cán bộ coi thi tạo không khí thân thiện, thoải mái để thí sinh làm bài đạt kết quả tốt nhất nhưng phải đảm bảo đúng qui chế thi; chú ý đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trước cổng trường; công tác đảm bảo nước uống, y tế, vệ sinh phòng thi, sân trường… để phục vụ tốt nhất cho thí sinh trong mùa thi năm 2018./.

                                                                                                          Ngọc Định

Đi đến nguồn bài viết

Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Loading...