EVN tổ chức tháng tri ân khách hàng

37

Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN triển khai hoạt động tri ân khách hàng “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung” trong hai tháng cuối năm.

“Tháng tri ân khách hàng” là hoạt động thường niên của EVN diễn ra vào tháng 11 và 12. Năm nay, trước ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra, EVN thực hiện chủ đề đặc biệt “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”.

Một người dân và cán bộ của EVN. Ảnh: EVN.

Một người dân và cán bộ của EVN. Ảnh: EVN.

Đối tượng của chương trình là khách sử dụng điện, người dân, doanh nghiệp, trường học, cơ sở y tế tại các tỉnh, thành phố: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kon Tum và Gia Lai.

Cụ thể, EVN miễn phí nhân công vệ sinh công nghiệp trạm biến áp cho các doanh nghiệp, hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện, lắp đèn chiếu sáng cho một số cơ sở y tế, trường học. Với các hộ gia đình, tập đoàn này hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện, thay dây sau công tơ, thay đèn chiếu sáng, kinh phí sửa các thiết bị gia đình bị hư hỏng đối với một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có công với cách mạng, các gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn…

Thực hiện chương trình an sinh xã hội “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, EVN tặng quà, nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết, phương tiện sản xuất cho một số hộ nghèo, các hộ gia đình chính sách, các hộ dân chịu ảnh hưởng. Tập đoàn này cũng tài trợ học bổng, tặng sách vở, quần áo, trang thiết bị và một số vật tư thiết yếu cho một số trường học, cơ sở y tế tại các địa phương.

Ngoài ra, các đơn vị của EVN cũng chủ động thực hiện các chương trình tri ân khách hàng phù hợp với địa bàn, duy trì hoạt động truyền thống như: giảm thời gian cấp điện mới, triển khai xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc, khiếu nại, đảm bảo vận hành hệ thống an toàn, ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng công tác sản xuất, kinh doanh và dịch vụ khách hàng, công tác môi trường và an toàn được đảm bảo.

Tuấn Vũ

Đi tới nguồn bài viết