Đăk Hà: Hội nghị thành lập HTX cà phê Vi Phú Hoàng

0
79

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Sáng ngày 22/8 xã Đăk La (huyện Đăk Hà) tổ chức Hội nghị thành lập hợp tác xã (HTX) sản xuất, kinh doanh chế biến Cà phê bột Vi Phú Hoàng.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

HTX được thành lập ban đầu có 7 thành viên tham gia góp vốn trên 800 triệu đồng để tổ chức sản xuất – kinh doanh các ngành nghề: Chế biến cà phê bột; xay xát cà phê, cám và buôn bán hàng nông sản. Với mục tiêu sản xuất, chế biến hàng hóa đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến với người tiêu dùng, gắn với thực hiện lộ trình xây dựng thương hiệu riêng của HTX.

Loading...
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người

Việc HTX sản xuất, kinh doanh chế biến Cà phê bột Vi Phú Hoàng được thành lập, đi vào hoạt động. Đây là nỗ lực của chính quyền địa phương trong tuyên truyền, vận động phát triển các thành phần kinh tế. Đồng thời thực hiện theo đúng chủ trương của huyện trong xây dựng thương hiệu “Cà phê Đăk Hà” theo lộ trình khép kín từ khâu sản xuất, thu hái, chế biến đến bảo quản sản phẩm. Trong đó thực hiện nghiêm quy trình “thu hái đạt tỷ lệ quả chín 95%, xuất cà phê ra khỏi địa bàn là cà phê nhân và tiến tới sản xuất cà phê bột, cà phê hòa tan”.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, hoaTrong hình ảnh có thể có: 2 người, hoa

Tại hội nghị đã thông qua Điều lệ; Phương án sản xuất kinh doanh và bầu hội đồng quản trị, trong đó ông Bùi Văn Thừa được bầu làm Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm giám đốc HTX.

Thế Quỳnh – Minh Thái

Loading...