Chủ tịch FIFA chúc mừng tân Chủ tịch VFF và bóng đá Việt Nam

26

thanhnien.vn

Trong thư, Chủ tịch FIFA – ông Gianni Infantino khẳng định: “Sự hiểu biết, khả năng lãnh đạo, nhiệt huyết và kinh nghiệm của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên những tác động quan trọng đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Cùng với tiềm năng của bóng đá Việt Nam, tôi và FIFA sẽ luôn hỗ trợ các bạn để đạt được thành công. Cánh cửa của ngôi nhà FIFA luôn rộng mở chào đón các bạn tới và cùng thảo luận về môn thể thao chung của chúng ta, về sự phát triển và những giá trị”.

Chủ tịch FIFA chúc mừng tân Chủ tịch VFF và bóng đá Việt Nam - ảnh 1

Chủ tịch FIFA – ông Gianni Infantino (trái) gửi thư chúc mừng tân Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

Nhân dịp này, Chủ tịch Gianni Infantino cũng gửi lời chúc mừng tới các Phó Chủ tịch và các ủy viên Ban chấp hành VFF khóa 9: “Tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được thành công từ những thử thách sắp tới và tạo nên sự phát triển bền vững cho bóng đá Việt Nam”.

Bên cạnh đó, tân Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cũng nhận được sự quan tâm từ FIFA: “Chúng tôi muốn gửi tới ông Dương Nghiệp Khôi lời chúc mừng chân thành và lời chúc thành công trong vai trò mới. Chúng tôi rất mong đợi được làm việc cùng tân Tổng thư ký VFF để cùng thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Chủ tịch FIFA chúc mừng tân Chủ tịch VFF và bóng đá Việt Nam - ảnh 2

Ông Dương Nghiệp Khôi trở thành tân Tổng thư ký VFF

\n

Liên quan đến Đại hội VFF khóa 9, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cũng đã gửi thư chúc mừng thành công của Đại hội và các vị trí chủ chốt trong Ban chấp hành VFF. Tổng thư ký AFC – ông Datuk Seri Windsor John nói: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới sự thành công trong công tác tổ chức Đại hội của các bạn vào ngày 6.11.2022 với việc bầu ra Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, 3 Phó Chủ tịch và các thành viên của Ban chấp hành VFF khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026)”.

Tổng thư ký AFC cũng gửi lời chúc mừng tới ông Dương Nghiệp Khôi và tin tưởng tân Tổng thư ký VFF sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao với nhiệt huyết cao nhất.

Bộ máy mới của VFF được Đại hội khóa 9 bầu gồm Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch chuyên môn Trần Anh Tú, Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Nguyễn Trung Kiên, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại Nguyễn Xuân Vũ.

Ngoài 4 chức danh chủ chốt này còn có 13 ủy viên Ban chấp hành VFF (tổng số là 17 người), trong đó chỉ có 4 người cũ là Lê Văn Thành (Động Lực), Nguyễn Tấn Anh (HAGL), Nguyễn Quốc Hội (Hà Nội), Đỗ Mạnh Dũng (Viettel) và 9 cái tên mới đáng kể gồm Trần Huy Đức (Phòng Tổ chức thi đấu VFF), đặc biệt có đến 6 doanh nhân đại diện các CLB như Văn Trần Hoàn (Hải Phòng), Trương Sỹ Bá (SLNA), Cao Tiến Đoan (Thanh Hóa), Hồ Hồng Thạch (Bình Dương), Võ Văn Thư (Bình Định), Trần Văn Quỳnh (Kon Tum). Ban Chấp hành VFF cũng đã bổ nhiệm ông Dương Nghiệp Khôi giữ chức Tổng thư ký thay ông Lê Hoài Anh chuyển sang làm trợ lý Chủ tịch VFF.


Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/chu-tich-fifa-chuc-mung-tan-chu-tich-vff-va-bong-da-viet-nam-post1519471.html