Chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Kon Tum

923

12/05/2021 13:13

Sáng 12/5, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC)- Chi nhánh Bắc Tây Nguyên và BIDV Kon Tum tổ chức gặp gỡ và chi trả quyền lợi bảo hiểm người vay vốn hơn 1 tỷ đồng cho thân nhân khách hàng vay vốn tại Chi nhánh BIDV Kon Tum.

Chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Kon Tum


BIC- Chi nhánh Bắc Tây Nguyên chi trả tiền bảo hiểm cho người thân khách hàng. Ảnh: LS

Trước đây, vào tháng 3/2020, ông A Hên (ở thôn Nông Nội, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi) vay 950 triệu đồng tại Phòng Giao dịch BIDV Ngọc Hồi- Chi nhánh BIDV Kon Tum để mua, bán hàng nông sản và được cán bộ BIDV tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm Người vay vốn- BIC Bình An thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC)- Chi nhánh Bắc Tây Nguyên cho toàn bộ khoản tiền gốc và lãi vay.

Ngày 01/02/2021, ông A Hên đang điều khiển mô tô để giao dịch mua bán thì bị tai nạn và tử vong trên đường khi được người thân đưa tới bệnh viện.

Nhận được thông tin, BIC- Chi nhánh Bắc Tây Nguyên nhanh chóng phối hợp với BIDV Kon Tum và gia đình khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân ông A Hên với số tiền 1.047.500.548 đồng (bao gồm: Dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian hoàn thiện thủ tục bồi thường và trợ cấp mai táng).

Gia đình ông A Hên là một trong những trường hợp điển hình được Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV chi trả bảo hiểm, bảo đảm quyền lợi thiết thực và thể hiện tính nhân văn của sản phẩm BIC Bình An của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV. Qua đó, góp phần hỗ trợ về mặt tài chính, giúp gia đình, người thân của khách hàng nhanh chóng ổn định cuộc sống.

LS


Nguồn bài viết:
http://baokontum.com.vn/kinh-te/chi-tra-tien-bao-hiem-cho-khach-hang-vay-von-tai-bidv-kon-tum-18767.html