Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công tại huyện Tu Mơ Rông

  0
  131


   

  Thực hiện sự phân công của Tổ cấp ủy viên, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng, gồm: Thương binh A Minh (xã Văn Xuôi); người có công A Nâng (xã Ngọc Yêu) và Y Dấp (xã Ngọc Lây); bệnh binh Y Dung (xã Tê Xăng) và A Dục (xã Măng Ri).

  Loading...

  Trao quà cho các đối tượng chính sách tại xã Văn Xuôi và Măng Ri

   

  Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách, người có công; bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách; giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ theo quy định…

   
  Đến thăm, nói chuyện với Đội chiến sĩ và sinh viên tình nguyện tại xã Ngọc Lây

   

  Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho Đội chiến sĩ tình nguyện của Đoàn Thanh niên Sư đoàn 10 và Đội sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện Chiến dịch Mùa hè xanh gắn với hành quân xây dựng cơ sở tại xã Ngọc Lây, huyện Tu Mơ Rông.

   

  Từ ngày 15/7, các chiến sĩ và sinh viên tình nguyện đã tổ chức ra quân chiến dịch Mùa hè xanh, cùng với lực lượng thanh niên trên địa bàn, đã làm ngầm đi khu sản xuất thôn Mô Za; nạo vét 280m kênh mương; sửa chữa bếp ăn cho trường tiểu học; làm mới nhà bếp cho trường mầm non trên địa bàn xã… Ngay sau lễ ra quân, Đội sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng và lắp đặt 30 bộ máy tính trong chương trình “Máy tính cũ – Tri thức mới” cho các trường trên địa bàn xã. Dự kiến đến ngày 10/8, chiến dịch Mùa hè xanh gắn với hành quân xây dựng cơ sở sẽ kết thúc.

   

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tinh thần tình nguyện, những đóng góp của các chiến sĩ và sinh viên đã thực hiện được nhiều việc giúp dân; mong muốn các em giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt công việc còn lại như kế hoạch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng các chiến sĩ tình nguyện sau khi hoàn thành chiến dịch về lại đơn vị, trường học để công tác, học tập tốt hơn, xem đây là kinh nghiệm quý báu để làm hành trang trong cuộc sống…

   

  Thái Ninh   Đi đến nguồn bài viết

  Like
  Love
  Haha
  Wow
  Sad
  Angry
  Loading...