Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam trao tặng 1.418 thẻ BHYT cho người cận nghèo của tỉnh Kon Tum

  0
  176


   

  Đến dự có đồng chí Lại Xuân Lâm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam; Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các sở, ngành của tỉnh, thành phố Kon Tum và đại diện người cận nghèo trên địa bàn thành phố Kon Tum được nhận thẻ BHYT đợt này.  Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam trao bảng tượng trưng tặng 1.418 thẻ BHYT cho người cận nghèo của Kon Tum

  Tại buổi Lễ, Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 1.418 thẻ BHYT cho người cận nghèo của thành phố Kon Tum, với tổng kinh phí gần 240 triệu đồng. 

  Loading...

  Trong những năm qua, tỉnh Kon Tum đã nỗ lực trong việc cấp thẻ BHYT cho người nghèo, cận nghèo và các đối tượng khác theo quy định. Tính đến cuối năm 2017, toàn tỉnh còn 26.164 hộ nghèo (chiếm 20,3% dân số toàn tỉnh), 8.388 hộ cận nghèo (chiếm 6,51% dân số toàn tỉnh) và hàng chục ngàn đối tượng khác cần sự hỗ trợ để đóng BHYT.

   

   

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm và lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

  trao thẻ BHYT cho người cận nghèo

   

  Cùng với tỉnh Kon Tum, 3 tỉnh: Nghệ An, Cà Mau và Lâm Đồng cũng được Công ty Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam hỗ trợ mua thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo trong năm nay với 8.149 thẻ, tổng kinh phí gần 1,4 tỷ đồng.

   

  Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam thực hiện dự án có ý nghĩa này. Từ 2014 đến 2017, hơn 37.528 thẻ, 30 căn nhà và 360 phần quà với tổng kinh phí hơn 9,4 tỷ đồng đã được Hanwha Life Việt Nam trao tặng cho bà con nghèo ở hơn 14 tỉnh, thành trên cả nước./.

   

  Tin, ảnh: Dương Nương  Đi đến nguồn bài viết

  Like
  Love
  Haha
  Wow
  Sad
  Angry
  Loading...