Giới thiệu về trang Mua – Bán

2609

Hiện nay việc mua bán hàng qua mạng không còn xa lại nữa, hầu như ai cũng có thể bán hàng trực tuyến và lượng người tiêu dùng mua hàng trực tuyến ngày càng tăng cao.

Hình ảnh có liên quan

Người bán hàng tiếp cận được với nhiều khách hơn, dễ quản lý thời gian của mình hơn. Khách hàng thì không tốn thời gian công sức đi tìm kiếm ngoài đường, rồi băn khoăn so sánh, lựa chọn. Đặc biệt tính tương tác, lan truyền cao hơn so với cửa hàng truyền thống.

Việc bán hàng qua mạng xã hội như Facebook, Zalo … đang thể hiện được những ưu thế của mình vì sự đơn giản, dễ tiếp cận, không phải đầu tư nhiều. Tuy nhiên hạn chế về mặt tìm kiếm sản phẩm sẽ gây ra không ít ảnh hưởng đến việc bán hàng của bạn. Các sản phẩm bạn đăng sẽ rất nhanh chóng biến mất khỏi news feed, khách hàng muốn tìm lại thông tin rất khó khăn và có thể là không tìm thấy. Vì thế bạn sẽ phải liên tục đăng bài và lặp đi lặp lại nhiều lần cho một sản phẩm để khách hàng có thể tiếp cận.

Khắc phục nhược điểm trên thì sử dụng website bán hàng là lựa chọn khá hợp lý. Sản phẩm sẽ được hiển thị thông tin một cách đầy đủ, khách hàng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm của bạn kể cả cho những lần mua hàng sau.

Kinh phí đầu tư xây dựng một website bán hàng trực tuyến hiện nay có giá khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng. Đối với công ty hay cửa hàng có thể không phải là vấn đề tuy nhiên đối với cá nhân thì chi phí này không nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến quyết định tiếp cận sử dụng website bán hàng trực tuyến.

Vì thế, KONTUMTODAY.NET cho ra đời trang mua bán tại địa chỉ: https://kontumtoday.net/mua-ban với mong muốn là cầu nối để hỗ trợ tốt hơn cho người mua và bán, bạn sẽ không mất thêm khoản chi phí nào vì nó là miễn phí. Tại đây:

– Người bán có thể mở cửa hàng trực tuyến của mình rất đơn giản và nhanh chóng, có thể cập nhật đầy đủ thông tin về người bán (cửa hàng, công ty). Đăng sản phẩm với đầy đủ thông tin chi tiết, chia sẻ sản phẩm lên Facebook, hỗ trợ chat với khách hàng, quản lý số lượng hàng, đơn hàng, mã ưu đãi … Toàn bộ sản phẩm bạn bán sẽ được hiển thị ở trang cửa hàng riêng của mình với địa chỉ cố định có dạng https://kontumtoday.net/tên-cửa-hàng

– Với chức năng liệt kê sản phẩm của cửa hàng người mua dễ dàng hình dung về các sản phẩm để có thể so sánh, đánh giá. Có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm, các sản phẩm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn sẽ hiển thị gần như ngay lập tức. Người mua cũng có thể viết đánh giá cho các sản phẩm để phản hồi với cửa hàng hoặc gợi ý cho người mua sau. Việc mua hàng là cực kì đơn giản, chỉ cần thêm hàng vào giỏ sau đó lựa chọn thanh toán rồi đặt hàng.

Hãy đăng kí tài khoản ngay để trải nghiệm mua bán với kontumtoday.net Chúc các bạn thành công!

KONTUMTODAY.NET

Bạn có thể xem thêm:

Hướng dẫn mua hàng tại https://kontumtoday.net/mua-ban Hướng dẫn mở Cửa hàng: https://kontumtoday.net/ho-tro/huong-dan-mo-cua-hang-tren-kontumtoday-net.html