Vụ ẩu đả trước trụ sở UBND H.Đăk Hà, Kon Tum: Xử phạt hành chính 7 người

231

Ngày 8.11, Công an H.Đăk Hà (Kon Tum) cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhóm thanh niên ẩu đả trước trụ sở UBND huyện này.

Vụ ẩu đả trước trụ sở UBND H.Đăk Hà, Kon Tum: Xử phạt hành chính 7 người - ảnh 1

Vụ việc chỉ dừng lại khi nam thanh niên đã bất tỉnh

Trước đó, ngày 29.8 tại quảng trường 24 tháng 3 H.Đăk Hà, bên cạnh trụ sở UBND H.Đăk Hà, có một nhóm thanh niên (cùng trú tại TT.Đăk Hà) gồm 17 người tập múa lân. Tại đây, nhóm thanh niên này đã xảy ra xô xát, đánh nhau với Đ.T.L (21 tuổi, trú xã Đăk Hring, H.Đăk Hà). Hậu quả Đ.T.L bị ngất xỉu và được đưa đi sơ cứu tại Trung tâm y tế H.Đăk Hà.

Đến sáng ngày 30.8 do vết thương nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên Đ.T.L đã ra viện và trở về nhà. Công an huyện đã mời những người có liên quan lên làm việc. Nhóm thanh niên và Đ.T.L đã khai nhận toàn bộ hành vi xô xát, đánh nhau gây thương tích.

\n

Công an H.Đăk Hà đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7 người trong nhóm thanh niên múa lân, mỗi người 3,2 triệu đồng (những người này chưa đủ 18 tuổi) và phạt cảnh cáo đối với 3 thiếu niên chưa đủ 16 tuổi. Riêng đối với Đ.T.L bị phạt về hành vi cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác với số tiền 6,5 triệu đồng.

Vụ ẩu đả trước trụ sở UBND H.Đăk Hà, Kon Tum: Xử phạt hành chính 7 người - ảnh 2

Khu vực xảy ra vụ việc nằm trước trụ sở UBND H.Đăk Hà

Như Thanh Niên đã đưa tin, tối 29.8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhiều người dùng gậy gộc vây đánh. Bị nhiều người tấn công, thanh niên này vùng chạy nhưng không thành. Nam thanh niên sau đó bị đánh gục xuống đất.


Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/vu-au-da-truoc-tru-so-ubnd-hdak-ha-kon-tum-xu-phat-hanh-chinh-7-nguoi-post1519166.html