Tỉnh đoàn Kon Tum tuyên dương những gương mặt trẻ tiêu biểu

54

Các đoàn viên, thanh niên được Tỉnh đoàn Kon Tum tuyên dương đã đạt thành tích cao, ưu tú trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học tập, giảng dạy, lao động, sản xuất, kinh doanh, quản lý hành chính – nhà nước, quốc phòng – an ninh, văn hóa – nghệ thuật, thể dục thể thao…

Tỉnh đoàn Kon Tum tuyên dương những gương mặt trẻ tiêu biểu - ảnh 1

UBND tỉnh Kon Tum khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tuyên dương 15 gương mặt trẻ tỉnh Kon Tum, 52 đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, 41 gương mặt nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và 9 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2017-2022.

Dịp này, UBND tỉnh Kon Tum cũng khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

\n

Anh Xiêng Thanh Phúc, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum, cho biết việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ đoàn viên, thanh niên tỉnh Kon Tum, là một trong những nội dung quan trọng được các cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở quan tâm triển khai thực hiện. Thông qua các phong trào, hoạt động, nhiều điển hình cá nhân và tập thể thanh niên, nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên làm theo lời Bác được phát hiện, bình chọn và tuyên dương.

Tỉnh đoàn Kon Tum tuyên dương những gương mặt trẻ tiêu biểu - ảnh 2

Các đoàn viên, thanh niên được tuyên dương đã đạt thành tích cao, ưu tú trong nhiều lĩnh vực khác nhau

“Để việc học tập và làm theo Bác tiếp tục đạt được hiệu quả trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tiếp tục quan tâm đến công tác tuyên truyền, nhân rộng những điển hình thanh niên tiên tiến đã được biểu dương, khen thưởng, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong thanh niên”, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum chia sẻ.


Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/tinh-doan-kon-tum-tuyen-duong-nhung-guong-mat-tre-tieu-bieu-post1522456.html