Sâm Ngọc Kinh Kon Tum K5 khai trương showroom tại Ninh Bình

126

Sâm Ngọc Kinh Kon Tum K5 khai trương showroom tại Ninh Bình - ảnh 1

Biểu diễn các tiết mục cồng chiêng Tây Nguyên tại lễ khai trương

Sâm Ngọc Linh được đánh giá có đến 52 hợp chất saponin nhiều gấp đôi các loại sâm khác, tốt cho sức khỏe ví như quốc bảo được thiên nhiên ban tặng.

Với mục tiêu hướng đến tất cả khách hàng trên cả nước đều có cơ hội dễ dàng tiếp cận với sâm Ngọc Linh và chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, lãnh đạo công ty showsroom Sâm Ngọc Linh Kom Tum K5 – Ninh Bình là showroom thứ 52 trên toàn quốc mà công ty CP Sâm Ngọc Linh Kom Tum K5 đã mở ra.

Sâm Ngọc Kinh Kon Tum K5 khai trương showroom tại Ninh Bình - ảnh 2

Nghi thức khai trương showroom

\n

Ông Nguyễn An, Giám đốc kinh doanh Sâm Ngọc Linh Kom Tum K5 cho biết với thế mạnh về du lịch của Ninh Bình, có các khu du lịch Tràng An, cố đô Hoa Lư… nên là mục tiêu, cơ hội để Sâm Ngọc Linh Kom Tum K5 tiếp cận nhanh với người dân trong tỉnh, khách du lịch trong và ngoài nước.

Sâm Ngọc Kinh Kon Tum K5 khai trương showroom tại Ninh Bình - ảnh 3

Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Trước đó, Sâm Ngọc Linh Kom Tum K5 đã tài trợ độc quyền và phối hợp với Hiệp hội du lịch Bình Dương tổ chức thành công Caravan Famtrip 2022 “Hành trình về miền quốc bảo” với trên 200 người tham gia khám phá vườn sâm, vùng nguyên liệu 700ha trên núi Ngọc Linh thuộc H.Tu Mơ Rông (Kon Tum).


Nguồn bài viết:
https://thanhnien.vn/sam-ngoc-kinh-kon-tum-k5-khai-truong-showroom-tai-ninh-binh-post1456903.html