Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột

743

[Tin Kon Tum] –

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô bị choáng ngợp bởi kiến trúc ấn tượng tại không gian, nơi tổ chức chương trình. Ngọc Hân ví, đây là nơi có nhiều ánh sáng, đẹp như viên kim cương và cô rất xúc động khi được giao lưu, tặng sách cho mọi người tại đây.

Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 1

Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 2

Các người đẹp xuất hiện bên siêu xe tại sự kiện Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột.

Với cô, sách luôn là người bạn, người thầy tri thức không thể thiếu để cô hoàn thiện bản thân.

Á hậu Huyền My thấy may mắn vì được tham gia nhiều hành trình sách: “Lần này My thấy tự hào hơn nữa vì được góp mặt với hành trình trong những ngày diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột.

My muốn chia sẻ, cuốn sách My thích nhất là “Nghĩ giàu làm giàu” vì đúc kết nhiều bài học của những vĩ nhân, giúp người đọc biết cách biến ước mơ thành hiện thực và muốn làm việc lớn phải nghĩ lớn”.

Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 3

Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 4

Huyền My hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện.

Á hậu Lệ Hằng lại thích cuốn “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách” vì phù hợp với lứa tuổi và công việc của mình. “Cuốn sách sẽ cho bạn ý chí vượt qua thử thách, khó khăn để vươn tới thành công”, Lệ Hằng nói.

Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk là một trong 5 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, nơi đây được chọn là điểm khởi đầu cho “hành trình từ trái tim” tại các vùng núi cao, vùng sâu, vùng xa.

Sau chương trình mở đầu, hành trình sẽ tiếp tục đến với tỉnh  Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum và tiếp tục triển khai tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An…

Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 5

Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 6 Ngọc Hân, Huyền My, Lệ Hằng bị vây kín trong Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột - 7

Người dân quây kín các người đẹp khi họ xuất hiện trên đường phố.

Đặc biệt, hành trình sẽ đến với tất cả các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu tổ quốc gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn…

Trước khi đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng ánh sáng tri thức tại các vùng biển đảo: Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu… và năm nay điểm nổi bật nhất, ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa). 

Hà Tùng Long

Ảnh: Tô Thanh Tân