Tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Kon Tum 

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Đây là một trong nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh (25/9/1930 – 25/9/2020); chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Với 2 hình thức thi viết và thi trắc nghiệm trên Trang thông tin điện tử của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và của Tỉnh đoàn Kon Tum, sau 4 tháng, cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum thu hút gần 30.000 thí sinh tham gia, trong đó hình thức thi viết có gần 6.400 bài dự thi.

Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã Quyết định khen thưởng cho 8 tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; trao giải cho 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia cuộc thi viết, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 20 giải khuyến khích.

Về hình thức thi trắc nghiệm, Ban Tổ chức trao giải cho 24 cá nhân đoạt giải theo tháng, gồm: 4 giải nhất, 8 giải nhì và 12 giải ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cuộc thi cũng trao giấy khen và 5 phần quà cho thí sinh có bài dự thi chất lượng nhưng không đoạt giải.

Chú thích ảnhBan tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc.

Vinh dự đoạt giải nhất cuộc thi hình thức thi viết, Trung tá Trần Đình Trường, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Kon Tum cho biết: “Để làm được bài dự thi, tôi đã tìm hiểu các tư liệu lịch sử của Đảng bộ tỉnh, sưu tầm các tư liệu từ năm 1930 đến nay. Trong quá trình dự thi, tôi nhận thức sâu sắc thêm nhiều nội dung về lịch sử Đảng bộ tỉnh và rất tự hào với truyền thống hào hùng của dân tộc, truyền thống lịch sử Đảng bộ tỉnh. Mong rằng cuộc thi này sẽ được lan tỏa đến toàn thể nhân dân và cán bộ, đảng viên toàn trong tỉnh”.

Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Kon Tum” đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân địa phương về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh trong suốt 90 năm qua; đồng thời cổ vũ nhân dân các dân tộc trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất của các thế hệ cha anh trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

Đi tới nguồn bài viết