Khai mạc Hội báo Xuân tỉnh Kon Tum năm 2023

116

baotintuc.vn
Chú thích ảnhCác đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân tỉnh Kon Tum năm 2023. 

Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng 110 năm thành lập tỉnh Kon Tum”, Hội báo Xuân là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về hoạt động báo chí; quảng bá những thành tựu nổi bật về kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng tỉnh Kon Tum năm 2022 nói riêng và hình ảnh địa phương qua 110 năm thành lập.

Chú thích ảnhPhó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Hữu Tháp đánh trống khai mạc Hội báo Xuân tỉnh Kon Tum năm 2023. 

Tham dự Hội báo Xuân tỉnh năm 2023 có 160 đầu báo, 450 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san. Đặc biệt, gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam với đầy đủ các ấn phẩm như: Báo Tin tức, Báo ảnh Việt Nam, Báo Thể thao và Văn hóa, Báo Le Courrier du Vietnam… tạo điểm nhấn mạnh mẽ, thu hút các đại biểu cũng như người dân tham quan.

Chú thích ảnhPhó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Hữu Tháp tham quan, tìm hiểu các ấn phẩm của TTXVN. 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum Nguyễn Hữu Tháp khẳng định, các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương trên địa bàn đã có nhiều đổi mới trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao dân trí, góp phần tích cực vào thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong muốn, các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền thông tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để có những tác phẩm báo chí chất lượng cao quảng bá, khẳng định sự phát triển của tỉnh, tôn vinh những người làm báo; đồng thời, khích lệ, phát triển văn hóa đọc của người dân Kon Tum.

Hội báo Xuân tỉnh Kon Tum năm 2023 diễn ra đến hết ngày 5/2.


Nguồn bài viết:
https://baotintuc.vn/van-hoa/khai-mac-hoi-bao-xuan-tinh-kon-tum-nam-2023-20230202132641057.htm